Bảng báo giá sắt thép mới nhất hiện nay

0
239

Theo chúng tôi được biết, những báo giá sắt thép của các đại lý sắt thép hiện nay đều có sự thay đổi thường xuyên và mức chênh lệch cũng không hề nhỏ. Vì thế người mua hàng có nhu cầu phải liên tục cập nhật xác định giá cả và đưa ra những phương án dự trù kinh phí xây dựng sao cho phù hợp.

Với sự phát triển của các công trình xây dựng, các nhà sản xuất thiết bị nên giá cả sắt thép ở Việt Nam như sắt thép Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,… luôn được đẩy lên và đưa tới các đại lý sắt thép và được đưa ra thị trường với nhiều mức giá.

Bảng báo giá sắt thép mới nhất tại thị trường Việt Nam

Tuy nhiên hiện trạng thị trường rất sôi nổi và có sự chênh lệch với nhau nhưng những nỗ lực bình ổn giá cả đến từ các nhà máy và chính phủ đã làm cho từng loại nguyên liệu sắt thép đều ở mức giá với độ chênh lệch cực kỳ nhỏ. 

Dưới đây là bản báo giá sắt thép tham khảo của 4 nhà sản xuất sắt thép lớn nhất Việt Nam của chúng tôi khi qua các đại lý sắt thép để đến tay người tiêu dùng:

Bảng báo giá sắt thép Việt Nhật

Loại sắt thép có chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Việt Nhật
Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Việt Nhật

Bảng báo giá sắt thép Hòa Phát

Lượng sản xuất lớn khiến cho sản phẩm của Hòa Phát luôn luôn có mặt trên thị trường và không bị hết hàng hoặc kiệt hàng.

Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Hòa Phát
Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Hòa Phát

Bảng báo giá sắt thép Pomina

Với nhiều dự án sản xuất và kết hợp sản xuất lớn trong cả nước.

Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Pomina
Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Pomina

Bảng báo giá sắt thép Miền Nam

Bắt nguồn từ một nhà máy sản xuất thép vì thế công ty này luôn nắm vững trọng tâm của dây chuyền sản xuất khép kín.

Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Miền Nam
Hình ảnh bảng báo giá sắt thép Miền Nam

Sự chênh lệch của giá cả sắt thép được dự đoán trong năm 2019

Đối với sắt thép xây dựng thì vào tháng 5/2019 đã tăng lên từ 100-200đ so với tháng trước. Sự tăng giá được cho là do biến động về giá của điện và xăng dầu, làm tăng chi phí sản xuất sản phẩm và vận chuyển của các nhà máy.

Theo đó xu hướng tăng giá vẫn có thể kéo dài qua tháng 9 khi nhà nước vẫn chưa đưa ra các biện pháp bình ổn giá. Bên cạnh các nguyên nhân khách quan như thế, còn có nguyên nhân chủ quan là các nhà đầu tư đang đẩy mạnh xây dựng các dự án, công trình lớn trên cả nước. 

Hình ảnh về sắt thép
Hình ảnh về sắt thép

Đây cũng là một trong những nguyên nhân đẩy mạnh nhu cầu khiến cho các nhà máy phải tăng cường sản xuất và biến động mạnh của báo giá sắt thép từ các nhà phân phối.

Theo VCBS công bố rằng ngành thép Việt Nam trong năm 2019 có khả năng sẽ giảm sâu đối với những sản phẩm sản xuất, còn giá thép phế liệu sẽ tăng ao. Cùng với đó là việc siết chặt các sản phẩm thép nhập khẩu dẫn đến các nhà phân phối và sản xuất nhập phôi từ nước ngoài, không đảm bảo chất lượng sắt thép.

Đối với sắt thép xuất khẩu thì Việt Nam đang có những tiến triển khả quan vì lượng xuất khẩu vào tháng 3 năm 2019 cũng đã tăng đến 20.9% và kim ngạch cũng tăng lên 25.9% so với tháng 2 năm 2019.

Những thuận lợi để phát triển của nền công nghiệp sản xuất Thép 

Theo những gì đã nêu ở trên, thép của Việt Nam đang trở thành thương hiệu trên thế giới bởi vì chúng ta đã dần khẳng định vị thế của mình. Sự phát triển đó nhờ vào nhiều nguyên nhân khác nhau, nhất là những nguyên nhân khiến cho các đại lý sắt thép  trong nước phải cập nhật báo giá sắt thép liên tục:

Giao thông: Giao thông và phương tiện vận chuyển ngày càng được cải thiện, trong nước chúng ta có nhiều con đường huyết mạch đang được sửa chữa, các phương tiện vận chuyển đường thủy và đường hàng không cũng ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó nhiều nhà vận chuyển hàng hóa lớn trên thế giới đã đặt các đại lý ở Việt Nam.

Nhu cầu: Đời sống của người dân ngày càng được cải thiện làm cho nhu cầu xây dựng nhà cửa hoặc cải thiện đời sống… Các chung cư được đẩy mạnh thi công ngày một nhiều cùng với sự phát triển của các thiết bị bằng thép trong nhà.

Thuận lợi để phát triển của nền công nghiệp sản xuất Thép 
Thuận lợi để phát triển của nền công nghiệp sản xuất Thép 

Nhà nước: Nhìn thấy được tiềm năng phát triển đó, nhà nước luôn luôn tạo điều kiện phát triển và tăng cường khả năng sản xuất của các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước. 

Đầu tư mở rộng các dự án lớn, giảm thuế và tăng lượng xuất khẩu cho các ngành nghề có liên quan. Bên cạnh đó nỗ lực bình ổn giá cũng là một trong những cố gắng mang tầm quan trọng cao để được như ngày hôm nay.

Về xuất khẩu: Vì thương hiệu và chất liệu ngày càng ổn định, sắt thép Việt Nam ngày càng được tin dùng và có mặt tại nhiều công trình xây dựng lớn trên thế giới.

Tình hình của các đại lý sắt thép và phân phối nguyên vật liệu xây dựng

Khi chúng ta đã biết được tình hình tổng quan của nền công nghiệp sắt thép của Việt Nam, chúng ta có thể nhận thấy rằng rất nhiều nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc được mở ra, tập trung chủ yếu vào các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ở Hồ Chí Minh, có khá nhiều các đại lý cung cấp sắt thép lớn nhỏ, tuy nhiên độ uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như báo giá ở mỗi một nơi là khác nhau. Chúng ta, người tiêu dùng thông minh phải biết cách để nhận biết và lựa chọn và phân biệt bảng báo giá sắt thép của từng nhà phân phối.

Thông tin về các đại lý sắt thép hiện nay
Thông tin về các đại lý sắt thép hiện nay

Với đại lý sắt thép Lộc Hiếu Phát, việc cung cấp các sản phẩm thép xây dựng vừa là kinh doanh cũng là sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng nhằm có được những công trình đạt chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Những báo giá sắt thép trên đây là bảng báo giá mà Sắt Thép Lộc Hiếu Phát cung cấp đến với người tiêu dùng để bạn tham khảo qua. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về chúng tôi thì bạn có thể liên hệ qua hotline 0938.337.999 ( Mr.Hiếu )hoặc địa chỉ 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Người viết: Mr.T

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây