Cơn Sốt Bao Lì Xì Tết Việt Hot Nhất Năm Nhâm Dần 2022

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (7)

VNCO.NET – Tết Nhâm Dần năm nay, Có rất nhiều mẫu bao lì xì độc đáo, mang đậm màu sắc và thiết kế thuần việt khiến giới trẻ không khỏi thích thú và săn đón.

Với nhóm họa sỹ lên đến 13 người làm việc cật lực và tâm huyết, xuongbaolixi.com đã cho ra 10 bộ mẫu với 10 chủ đề đặc sắc liên quan đến văn hóa, phong tục -tập quán, các trò chơi dân gian và những câu chuyện cổ tích đầy quen thuộc của người Việt Nam ta. 

Những bộ mẫu Bao Lì Xì

Tiếp đó là bao lì xì Bộ Cổ tích với những câu chuyện cổ tích, dân gian Việt Nam, là những bài học quý báu mà ông cha ta truyền lại từ xa xưa, mỗi tuổi thơ đều có những câu chuyện cổ tích, như một cái nôi tinh thần, một nền tảng vững chắc cho dòng máu Việt chảy trong mỗi con người Việt.

Bộ bao lì xì Tết Gia Đình và bộ Tết Sum Vầy phác họa những khoảnh khắc gia đình sum họp, quay quần bên nhau, cùng nhau trải qua thời khắc giao thừa và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp. 2 Bộ mẫu với 2 phong cách thiết kế giúp cô đọng được những hình ảnh đẹp nhất, thiêng liêng trong từng khoảnh khắc.

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (7)
Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (7)

Đất Việt với 64 dân tộc đa dạng vùng miền, thế nên ngày tết ở mỗi vùng có những đặc trưng mang đậm nét văn hóa ở vùng miền đó, trải dài theo bản đồ hình chữ S, Bắc, Trung, Nam. Bộ Ba Miền sẽ thể hiện được nét riêng của ngày Tết ở từng vùng miền và nét chung của cả dân tộc Việt.

Và không thể không nhắc đến  bao lì xì Bộ Châm Ngôn , với những câu nói vui nhộn, hài hước, và tinh nghịch, bộ mẫu như một làn gió , với sự tươi trẻ, năng động của các bạn trẻ Việt luôn nhiệt huyết, tươi vui và giàu sức sống.

Bộ bao lì xì  Đám cưới chuột tái hiện câu chuyện ngày Chàng cưới Nàng theo phong cách tranh Đông Hồ . Đây là một câu chuyện về Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc Gia, là món quà tự hào khi nhắc về con người Việt , trên Đất Việt.

Bộ bao lì xì  Xuân Vạn Phúc với ý nghĩa Họa- vạn năm, vạn phúc mãi trường tồn, đem ký ức vẽ thành một bức họa, đem tư niệm vẽ từng khoảnh khắc khi gia đình ở bên, vẽ lại những tình thương dạt dào, khắc họa lại những cảnh ngày xuân, là những hoài niệm vẫn sẽ tiếp diễ trong mỗi lòng mỗi chúng ta, mãi mãi!

Bộ bao lì xì Tết Ta: Với bề dày lịch sử ngàn năm Văn Hiến, người Việt đón nhận những giá trị tinh thần như một nguồn sống, các ngày tết đặc trưng trong một năm là những nét văn hóa tiêu biểu của người Việt như Tết trung thu, tết nguyên đán, tết nguyên tiêu,…

Và cuối cùng là  bao lì xì  Bộ Tết dân gian : Chắc hẳn trong kí ức tuổi thơ của mỗi người, ta đã từng cùng bạn bè trốn tìm khắp phố, cười rôm ra khi bịt mắt bắt dê, và hân hoan khi chiến thắng với trò nhảy cò cò trên nền đất. Đó là những kí ức đẹp đẽ, trong trẻo và mộc mạc.

Ngoài 60 mẫu  thiết kế độc quyền, xuongbaolixi.com còn sử dụng in màu trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp nhằm mang lại bao lì xì với chất lượng cao nhất đến tay người dùng .

+60 Mẫu Thiết Kế bao lì xì Tết Nhâm Dần 2022 Bao Đẹp

 

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (5)
Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (5)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (6)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (8)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (1)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (2)
Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (2)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (3)

Bao Lì Xì Tết Nhâm Dần 2022 (4)

Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế bao lì xì Tết Nhâm Dần 2022 rất thích hợp sử dụng làm quà mừng tuổi ông/bà/cha/mẹ cũng như lì xì Tết cho con cháu trong nhà. Hoặc làm quà tặng cho đối tác bạn bè trong cơ quan.

Rate this post