4 cách bán xe nâng tay được giá cao

0
482

Bài viết này nhằm chia sẻ kinh niệm mua bán hàng hóa cũ, cụ thể và chi tiết về bán xe nâng tay. Qua đó giúp người đọc có kinh niệm và hiểu rõ hơn cách mua bán hàng cũ. Dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giá thành hợp lý.

Trước hết bạn cần có sản phẩm mẫu mã đẹp

Bởi vì là hàng hóa cũ vì thế không tránh được việc rỉ sét, bong tróc sơn, hư hại …

Trong khi việc đầu tiên đập vào mắt của người mua hàng là vẻ bên ngoài của món hàng như thế nào. Liệu nó có đẹp không. Mình thích màu này hơn màu kia. Cái này nhìn xấu hơn cái kia …..

xe nâng cũ bị rỉ sét và bong tróc sơn
“xe nâng cũ bị rỉ sét và bong tróc sơn”
Bạn đừng lo, bạn hãy dùng 1 số sản phẩm tẩy rỉ sét cực tốt trên thị trường như SYK Rust Remover.

Sử dụng những sản phẩm này cũng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần cho nước tẩy rỉ sét vào khăn sạch và lau đi lau lại vài lần thì vết rỉ sét sẽ biến mất.

Thế là xong bước đầu làm mới món đồ của bạn.

Tiếp theo là xử lý bong tróc sơn.

Bạn có thể sơn lại chiếc xe nâng của bạn thêm lần nữa giúp món hàng của bạn như mới.

Thay vì sơn như trước, nếu bạn cảm thấy màu sắc nào dễ chịu hay đẹp mắt thì bạn có thể tô điểm cho món hàng của bạn thể hiện sự độc và lạ khiến cho người mua cảm thấy kích thích và muốn mua món hàng của bạn.

Kiểm tra và sửa chữa để bán xe nâng tay nếu cần thiết 

Để bán xe nâng tay cũ dễ dàng, bạn cần kiểm tra xem nó có thực hiện tốt các tính năng vốn có hay không.

Bởi món hàng của bạn là đồ cũ vì vậy bạn hãy tự đánh giá khả năng hoạt động. Và thực hiện các chức năng của nó có được như lúc mới mua hay không.

Do quá trình sử dụng của bạn cũng không thể tránh khỏi việc hỏng hóc.

Ví dụ như: mất bánh xe, gãy tay cầm, lò xo cũ và rỉ sét…

Tuy những chi tiết đó dù có nhỏ nhưng bạn cũng cần để ý và sửa chữa nó hoặc thay thế ngay để có sản phẩm tốt nhất nhất có thể. Bởi việc đó giúp bạn rất nhiều trong việc bán món đồ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bạn cứ thử tưởng tượng bạn là một người mua hàng và bạn muốn mua đồ cũ thì bạn muốn điều gì nhất ở sản phẩm bạn muốn mua.

xe nâng tay đầy đủ chức năng

xe nâng tay đầy đủ chức năng”

Đó là mẫu mã đẹp, giá rẻ hoặc phù hợp với sản phẩm, và chất lượng tuyệt vời vẫn có thể dùng được lâu dài. Đủ được 3 tiêu chí đó thì không có gì phải lo về món hàng của bạn rồi.

Vì vậy hãy để ý những chi tiết nhỏ, cho dù bé nhất nhé! Bởi nếu bạn đặt lợi ích của người mua lên trên thì ắt hẳn mọi thứ đều sẽ dễ dàng .

Rao bán xe nâng tay trên các trang điện tử, mạng xã hội

Việc rao bán xe nâng tay trên mạng là một lựa chọn lý tưởng. Nó giúp bạn kiếm được đối tượng có nhu cầu nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

Việc đơn giản là bạn chụp ảnh sau khi đã làm 2 bước trên và rao bán.

Một số group, trang bán hàng điện tử như là: chợ đồ cũ, lazada…

Vận chuyển món hàng 

Khi tìm kiếm khách hàng qua các trang mạng xã hội thì bạn cũng nên để ý đến vị trí bạn và khách hàng. Đó cũng là một yếu tố quyết định giúp bạn dễ dàng bán món hàng có dễ dàng hay không.

Tại sao ư ?

Thường thì người mua sẽ phải chịu trả chi phí giá vận chuyển của món đồ nhưng nếu quá xa thì giá vận chuyển cũng sẽ tăng theo. Chính vì vậy làm tăng giá trị món hàng tăng lên rất nhiều lần và làm giảm khả năng bán được món hàng đó nhanh chóng và ít chi phí.

Thế nên bạn hãy chọn những người mua hàng càng gần bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều, bởi nó giúp bạn và người mua giảm thiểu chi phí không đáng có và cả 2 bên mua và bán đều có lợi.

Hy vọng những thông tin về bán xe nâng tay trên sẽ giúp ích bạn được nhiều. Xem nhiều bài thêm trên VNCO nhé !!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây