Cách chọn xe nâng hàng bằng tay phù hợp, giá cá hợp lý

3
85

Bài viết này chia sẻ kiến thức mua xe nâng hàng bằng tay dưới con mắt của một người quản lý kho nhỏ và lẻ. Ở đây sẽ dựa trên các yếu tố bạn cần là nhu cầu, mục đích, giá món hàng để giúp bạn hiểu hơn cách chọn loại xe nâng hàng bằng tay phù hợp.

Lựa chọn khung giá phù hợp với bạn

Bước này khá là quan trọng bởi nó xác định cho bạn biết số tiền dự định bạn sẽ bỏ ra sẽ là bao nhiêu để số tiền thực tế không bị chênh lệch quá nhiều và từ đó chọn sản phẩm tốt nhất với khung giá đó.

Ví dụ số tiền bạn có thể bỏ ra là 4 triệu đồng thì các cá loại xe nâng giá trên 4 triệu bạn không quan tâm đến nó nữa. Tập trung và những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí < 4triệu.

Ngày nay các mẫu xe nâng rất đa dạng từ mẫu mã cho đến mức giá.

Nếu không xác định trước mức giá bạn định bỏ ra thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chọn xe nâng hàng bằng tay.

Đánh giá môi trường sử dụng

Dĩ nhiên nếu bạn sử dụng xe nâng hàng bằng tay loại to mà sử dụng trong không gian quá nhỏ và vướng víu thì rất lãng phí tiền bạn bỏ ra và không sử dụng được hết chức năng vốn có của nó.

Như đã nói trên, mặt hàng xe nâng rất đa dạng. Có những loại rất nhỏ và gọn dễ dàng cất và di chuyển trong không gian hẹp nhưng bên cạnh đó cũng có những loại xe nâng hàng bằng tay khá to duy chuyển được nhiều hàng hóa và nâng chúng lên vị trí rất cao.

xe nâng tay cao và tay thấp“xe nâng tay cao và tay thấp “

Có 2 loại chính nhưng chúng lại có những tính năng và đặc điểm khác nhau

  • Loại thứ nhất thì nhỏ gọn dễ di chuyển nhưng trọng tải thấp và không nâng lên được cao
  • Loại thứ hai thì nó khá to và cồng kềnh nhưng trọng tải của nó lớn và nâng hàng hóa lên vị trí rất cao phù hợp với các môi trường rộng rãi và với lượng hóa lớn.

Mua xe nâng hàng bằng tay cũ hoặc mới

Do nhu cầu sử dụng cao nhưng số tiền bạn có thể bỏ ra khá thấp so với giá trị xe nâng hàng bằng tay bạn muốn mua.

Không sao, bạn có thể lựa chọn mua đồ cũ. Rất nhiều nơi bán lại xe nâng do không có nhu cầu sử dụng vì thế chất lượng cũng không kém gì xe nâng mới.

Bạn có thể lên xem hoặc tham trên một số trang mua bán hàng cũ trên mạng xã hội như lazada, chợ đồ cũ…

xe nâng tay cao cũxe nâng bằng tay cũ

Tuy vậy bạn vẫn nên kiểm tra kĩ trước khi mua xem nó có đủ tiêu chuẩn cho công việc của bạn không.

Từ khả năng chịu được trọng tải đến đâu và nâng cao bao nhiêu. Từ đó xem nó có phù hợp với bạn không. Tiếp đến kiểm tra bánh xe, lò xo, tay cầm… để có thể yêu cầu giảm giá hay thay thế ngay và luôn tránh tình trạng bạn bỏ thêm chi phí không đáng có.

Còn đối với các loại xe nâng mới thì việc đảm bảo chất lượng thì không phải lo lắng rồi.

Mua ở đâu

Bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán xe nâng.

Nhưng ngày nay, đi cùng với sự phát triển của công nghệ. Không khó tìm thấy món hàng bạn muốn mua trên các trang bán hàng điện tử như: shopee, sendo, lazada…

Rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn vào các trang bán hàng điện tử trên và tìm từ khóa xe nâng hàng bằng tay và nó sẽ hiện lên rất đa dạng mẫu mã và sản phẩm về xe nâng.

Với lại việc thanh toán cũng đơn giản. Bạn có thể trả trước hoặc trả sau tùy ý và nó sẽ hiện cho bạn chi phí vận chuyển món hàng. Vì vậy rất nhanh và thuận tiện, không phức tạp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn thấy bài viết này hay và bổ ích, đọc nhiều hơn ở VNCO nhé! Mọi thắc mắc, mình sẽ trả nhanh nhất có thể. Xin cảm ơn.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây