DÂY THUN DỆT BẢN – UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Thành phần chủ yếu của sản phẩm

Dây thun dệt bản có thành phần chủ yếu là sợi poly filament hoặc sợi nylon DTY kết hợp với sợi cao su tự nhiên (hoặc sợi spandex). Có thể tùy chỉnh độ co giãn của dây thun tùy theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Kiểu dệt đa dạng tạo nên nhiều kiểu dáng để sử dụng phù hợp cho từng lĩnh vực.

 

Ứng dụng của Dây thun dệt bản

Được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Mỗi lĩnh vực đòi hỏi quy cách chất lượng khác nhau. TandT Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách một  số lĩnh vực sử dụng dây thun dệt phổ biến.

Dây thun dệt trong may mặc

Dây thun dệt trong balo túi xách

Dây thun dệt trong trang trí nội thất 

Tandt việt Nam chuyên sản xuất dây thun dệt bản với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dệt dây cùng với thiết bị máy móc tối tân và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có thể đảm bảo đáp ứng được tất cả số lượng mà quý khách đặt hàng. Máy móc thiết bị tối tân cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra nguồn nguyên liệu Tandt Việt Nam nhập từ những nhà máy trực tiếp sản xuất, giảm thiểu các trung gian hoặc gia công để đưa ra thị trường giá sản phẩm tốt nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Chế độ bảo hành hậu mãi khi mua sản phẩm của chúng tôi

Mọi sự cố sai màu ,sai kiểu đan hoặc độ giãn không đạt so với mẫu quý khách đã duyệt chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm  đổi trả theo yêu cầu củ quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post