Dịch Vụ Sửa Túi Xách Hàng Hiệu Tại Auth Spa

Sửa túi xách không còn là dịch vụ lạ lẫm với tất cả hầu hết với chúng ta nhưng có lẽ khái niệm spa túi xách hàng hiệu thì hoàn toàn khác. Đây là dịch vụ hoàn toàn dành riêng cho tất cả những ai đang sở hữu những chiếc túi xách, đồ hiệu đắt tiền. Hãy  tham khảo về dịch vụ này qua bài viết dưới đây để lưu lại khi cần thiết nhé.

Sửa túi xách hiệu không hề đơn giản.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hiếu – chủ cửa hàng Auth Spa – chuyên làm mới tân trang đồ hiệu cho hay: Ban đầu, khi thành lập, anh có nhiều khách từ nước ngoài và trong nước cần tư vấn cho dịch vụ này, sau khi được hỗ trợ tư vấn, họ nói với anh rằng trước đó họ đã tham khảo nhiều nơi nhưng phần lớn chỉ là những cá nhân nhỏ lẻ hoặc không được đào tạo bài bản, sửa túi rất ẩu khiến họ rơi vào thế nhận thì không vui mà bỏ thì không được.

Có những chiếc túi sửa xong ở nơi khác, họ vẫn phải mang đến cửa hàng của anh để nhờ phá bỏ và làm lại.

Anh nói thêm, lý do không có gì lạ bởi vì anh am hiểu các thương hiệu túi xách rất nhiều, anh đi học tại một số quốc gia khác để tìm hiểu và trau dồi kiến thức làm mới đồ hiệu và có những nguyên liệu cửa hàng anh chỉ có thể nhập khẩu từ nước ngoài về mà không thể nào mua được tại Việt nam.

Anh Hiếu mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để nghiên cứu nhiều cách sửa chữa từ nhiều bậc thầy tại nước ngoài. Thậm chí, có những khi anh phải mua sản phẩm còn khá mới về chỉ để phá và làm lại cho đến khi hài lòng với kết quả thì mới dám làm cho khách. Anh khẳng định: khách hàng sửa túi xách hiệu là người có điều kiện, họ càng có kiến thức nên anh không thể làm ẩu được với bất kỳ một món hàng nào họ mang tới.

Túi xách cũng cần được sửa và spa như còn người.

Tại cửa hàng của anh Hiếu, mỗi ngày có hàng chục khách hàng mang đồ đến sửa chữa và tân trang, spa làm mới. Có những ngày anh phải làm việc đến 10h khuya cùng các nhân viên mới đáp ứng đủ nhu cầu của khách.

Phần lớn họ mang đến sửa vì Auth Spa của anh uy tín với cộng đồng dùng đồ hiệu và truyền tai nhau. Nhiều người khách gom một lần mang rất nhiều túi xách, giày dép của gia đình đến sửa chữa một lần vì họ không muốn mang qua nhiều nơi khác.

Tại Auth Spa, những chiếc túi xách được spa làm mới rất công phu và bài bản. Anh thiết lập hẳn một quy trình chăm sóc túi hiệu cho các sản phẩm mà khách hàng mang tới bao gồm : sửa chữa – làm mới, làm sạch – bảo dưỡng – phục hồi. với quy trình trên, khách hàng sử dụng túi xách hàng hiệu đều cần cho sản phẩm của mình vì mỗi sản phẩm đều có một vòng đời như anh thiết lập ở trên.

Nghề spa túi xách của anh Hiếu tại Auth Spa được sử dụng rất nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến lẫn hợp chất Nano hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ, môi trường. Anh khẳng định, spa túi xách hiệu cũng như con người, phải dùng đúng thuốc, đúng nguyên liệu thì mới có kết quả mỹ mãn. Điều này còn được anh phân phối một số sản phẩm bảo dưỡng đồ da mang thương hiệu Auth Spa của anh cho khách hàng.

Sửa túi hiệu cần lưu ý những điều gì ?

Nếu bạn thật sự muốn sửa túi xách hàng hiệu của mình, bạn cũng nên tham khảo các lưu ý nhỏ dưới đây để tránh việc lãng phí thời gian, tiền bạc của mình một cách vô nghĩa.

  • Tham khảo kỹ cửa hàng có uy tín không ? Thông tin địa chỉ, website có rõ ràng không ?
  • Tận mắt ghé cửa hàng ít nhất 1 lần hoặc nhờ người thân ghé tận nơi vì nếu không có địa chỉ lớn thì rất có thể chiếc túi đắt tiền của bạn sắp rơi vào một nơi có thể bốc hơi theo người bất kỳ lúc nào.
  • Đọc kỹ biên nhận, hoá đơn chứng từ kèm theo khi sửa chữa. Có dấu mộc chứng nhận gì không ? Có ghi rõ và trùng khớp với cửa hàng không?
  • Tốt nhất nên sửa 1, 2 món hàng trước tham khảo thay vì đưa một lần cả chục chiếc túi.
  • Giá cả có hợp lý hay không ?

Như vậy, với nội dung chia sẻ ở trên, chúng tôi mong rằng sẽ có ích cho bạn để biết thêm về một dịch vụ rất mới và độc đáo tại Việt Nam – dịch vụ sửa chữa spa túi xách hàng hiệu. Đồng thời, cũng tại đây, bạn có thể tham khảo dịch vụ nói trên tại Auth Spa – cửa hàng tân trang làm mới, bảo dưỡng, phục hồi túi xách đồ hiệu – rất nổi tiếng tại HCM.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, nếu nó thật sự có ích, hãy chia sẻ để nhiều người giống như bạn được biết thêm nhé.

4/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Dịch Vụ Sửa Túi Xách Hàng Hiệu Tại Auth Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *