Chương trình học của Học Viện NUU, có sát với thực tế không ?

Hình ảnh lớp học tại Học viện NUU

Chào bạn, trong thời gian qua Học Viện NUU nổi lên như một đơn vị đào tạo có uy tín, được rất nhiều người biết đến và tham gia học. 

Là người trong cuộc, từng tìm hiểu về NUU, cũng như sự trải nghiệm kiến thức từ NUU. Hôm nay vnco.net xin chia sẻ chủ đề “ Chương trình đào tạo của NUU có sát với thực tế hay là không ?” 

Để trả lời cho câu hỏi này, có hai khía cạnh tôi muốn chia sẻ 

  • Chương trình dạy có thực tế hay không ? 
  • Đâu là cơ sở để họ có thể làm được điều đó ? 

3 lợi ích học viện NUU dành cho bạn

Chương trình dạy của Học Viện NUU có thực tế hay là không ?

Mọi chương trình học sẽ được đánh giá cao hay thấp thì phụ thuộc vào tính ứng dụng thực tế của chương trình đó.

Có những chương trình bạn ngồi nghe rất hay, đầy tính hào hứng…NHƯNG bạn lại áp dụng không được thì đó là sự “thất bại” đau đớn.

Khi viết về những dòng này, Tôi nhớ lại câu” Nếu bạn biến kiến thức thành tiền tệ thì bạn là nhà kinh doanh” Còn “ Nếu bạn không biến kiến thức thành tiền tệ thì bạn có thể nghiên cứu”

Nếu chúng ta xét trên khía cạnh của kinh doanh, thì chúng ta buộc phải biến kiến thức thành tiền tệ. Vì vậy, tính ứng dụng các khóa học mà chúng ta theo đuổi để học phải mang tính ứng dụng gần như “bắt buộc

Trải nghiệm thực tế để có góc nhìn “thực”

Hình ảnh lớp học tại Học viện NUU
Hình ảnh lớp học tại Học viện NUU

Như những gì tôi đã trải nghiệm khóa học của NUU, Tôi thấy được kiến thức NUU chia sẻ có tính thực tế rất cao. Điều này giúp tôi dễ dàng áp dụng những kiến thức đó vào việc kinh doanh của mình.

Qua việc học, kiến thức có tính thực tế của NUU được chia thành 02 phần rõ rệt, đó là phần cơ bản dành cho những bạn mới tìm hiểu, còn phần nâng cao dành cho những bạn có từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm trở lên.

NUU áp dụng kiến thức thực tế vào giảng dạy
NUU áp dụng kiến thức thực tế vào giảng dạy

Học đến đâu, làm được đến đó …

Việc học đến đâu, làm được đến đó. Điều này đúng với tiêu chí Học Viện NUU. Học làm page facebook thì làm được page, học chạy quảng cáo facebook thì chạy được quảng cáo facebook. Đặc biệt tính chi tiết, từng hạng mục nhỏ của facebook nhưng hiệu quả nó vô cùng lớn. Mà không học thì không tài nào biết được.

Bên cạnh đó, Thầy giáo còn chia sẻ cho bản thân tôi những chiến thuật  những chiến lược hoàn toàn mới, mà tôi chưa bao giờ được học trên youtube (Dù tôi đã tìm nát trên youtube để tự học rồi)

Học quảng cáo google thì chạy được quảng cáo google ….tui thích nhất cái này. Đặc biệt kinh nghiệm các thầy giáo ở đây rất cao, ngoài những kiến thức thông thường, Thầy còn chia sẻ cho tôi những trải nghiệm thực tế, giúp tôi tốt hơn rất nhiều trong việc tư duy quảng cáo google – đặc biệt ngành BĐS mà tôi đang theo làm.

Video lớp học: https://www.youtube.com/watch?time_continue=7&v=14ib4nuBTgU

Về môn viết bài web tui đánh giá rất cao. Học đến đâu, có ví dụ đến đó, giúp tôi rất dễ hình dung. Để rồi, tôi viết bài trên facebook, website của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt những bài tôi quyết định chạy quảng cáo, thì cấu trúc có tính chặt chẽ rất cao, giải quyết đúng tâm lý cho khách hàng.

Điều này đã giúp tôi tiết kiệm chi phí rất nhiều mỗi khi chạy quảng cáo, số lượng khách chất hơn, khả năng chốt khách thành công cao hơn nhiều, trước khi tôi chưa đi học.

Khóa học SEO thì khỏi phải nói, bạn có thể search thương hiệu Học Viện NUU trên internet, google sẽ xuất hiện một list danh sách các website nói về NUU khá ấn tượng. Hay bạn search “ Khóa học livestream” bạn sẽ thấy được trình độ SEO NUU ở mức độ nào.

Như vậy, tôi đã điểm sơ qua, tính ứng dụng của khóa học vào công việc thực tế. Với tôi tôn chỉ học là “ học thì phải đi đôi với hành”. Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả.

Cơ sở nào để học viện NUU có thể làm được điều đó ?

Mỗi trường đào tạo Giảng Viên NUU “ Khắc nghiệt và hoàn hảo”

Đây chính là nền tảng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng học tại NUU. Với một giảng viên phải đảm bảo 04 tiêu chí nhất định thì mới được đào tạo tại NUU

– Nhân cách: Nhân cách là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí tuyển dụng của học viện NUU – tôi nghe người trong cuộc chia sẻ, Học viện NUU đã có hệ thống các câu hỏi để đánh giá yếu tố nhân cách của mỗi người.

– Phẩm chất: Phẩm chất thì có nhiều, nhưng chỉ số quan trọng nhất đó chính là “ chỉ số vượt khó”. Do đặc tính ngành nghề, áp lực doanh số cũng như tính hiệu quả của các chương trình quảng cáo. Nếu bất kỳ ai không có chỉ số này, thì chắc chắn sẽ không phù hợp với ngành nghề này.

–  Năng lực : Đó chính là khả năng tư duy phân tích, tính tập trung trong công việc yêu cầu rất cao, nếu như bạn không có tố chất này, chắc chắn bạn rất khó được tuyển chọn vào đội ngũ giảng dạy của NUU

–  Kỹ năng : Kỹ năng được chú trọng nhất mà tôi quan sát được đó chính là kỹ năng làm việc nhóm giữa các thành viên. Mỗi ngày thứ 07 đội ngũ giảng viên của Học Viện NUU cùng làm việc chung, chia sẻ chuyên môn, cùng nhau nâng cấp giáo trình giảng dạy, phân tích các chỉ số quảng cáo, hoạt động SEO website… cuối cùng data và doanh thu cho từng dự án

Ngoài ra khi bạn vào học viện NUU bạn được đào tạo nghiệp vụ đào tạo đứng lớp offline và Online. Đây là môn học mang tính bắt buộc, chỉ khi bạn vượt qua được môn này, thì bạn mới có Tư Cách đứng lớp tại Học Viện NUU

quy trình đào tạo của học viện NUU
Quy trình đào tạo của học viện NUU

Là người tìm hiểu về Học Viện NUU khá kỷ, Tôi rất đánh giá cao quy trình đào tạo “ khắc nghiệt” bộ phận triển khai dự án của NUU. Đây chính là cái nôi để rèn dủa, đội ngũ giảng viên từ “trận mạc thực tế

Để trở thành giảng viên NUU, bạn phải nắm kiến thức phải có tính hệ thống và bài bản. Ngoài ra bạn phải trải qua các dự án thực tế, từ đó đúc kết ra các kiến thức từ sự trải nghiệm. Vì vậy, mỗi khi bạn đi học, bạn luôn có những ví dụ thực tế mà những người Thầy chia sẻ cùng bạn.

Đây chính là nền tảng, để giảng viên chia sẻ những kiến thức mà mình truyền tải, có tính thực tế hay không.

Tinh thần “chiến” của mỗi thành viên NUU

Qua tiếp xúc trực tiếp, tôi thấy được sự “máu lửa” đầy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên NUU. Với tôi, họ là những con người đầy khát vọng để chinh phục bản thân và hoàn bị kiến thức marketing online

Với tin thần chiến đó, họ rất nhiệt tình, say sưa trong quá trình chia sẻ, những điều họ chia sẽ, bắt nguồn những trải nghiệm thực tế của bản thân, cũng như các dự án của khách hàng mà họ hỗ trợ.

Với tôi, họ luôn là những con người tuyệt vời !

Bạn có thể lựa cho mình nhiều trung tâm khác nhau trước khi quyết định đi học, đây là lời khuyên chân thành. Bởi bản thân tôi thấu hiểu một điều trong cuộc sống “ đồng tiền đi liền khúc ruột”. Điều tôi muốn nhắn nhủ với bạn rằng, hãy lựa chọn một trung tâm phù hợp với mục tiêu, mong muốn của mình. Đã bỏ tiền ra thì phải đạt được mục tiêu, đây mới là điều quan trọng nhất

Hãy lựa chọn những Trung tâm hay học viện đào tạo có tính ứng dụng cao, để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của mình bạn nhé ! Chúc bạn sớm lựa chọn được trung tâm học phù hợp.

Học viện NUU có xứng đáng để bạn học hay không ? Nên thử một lần vì buổi học đầu tiên hoàn toàn miễn phí, nếu không hài lòng thì Học Viện NUU sẽ hoàn tiền 100% lại cho bạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé !

4/5 - (1 bình chọn)