Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhịp sống của con người ngày càng nhanh hơn. Đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy quá mệt mỏi về tất cả những gì đang diễn ra xung quanh.

Vì vậy chúng ta cần có những lúc lắng lại, đắm mình trong giai điệu của những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, lắng nghe từng tiếng suối róc rách, từng tiếng chim hót. Cảm giác đắm mình trong bồn tắm ngập tràn hoa hồng hay nằm trong spa thư giãn và nghe những giai điệu này thì không gì có thể thoải mái hơn.

Những playlist trong chủ đề “Tuyển Tập Những Bản Nhạc Spa Hay Nhất” sẽ góp thêm một chút thư thái cho những giây phút nghỉ ngơi của bạn.

Hít thở sâu – một hành động đơn giản nhưng lại là phương pháp thư giãn rất hiệu quả. “Hãy hít thở sâu trong mười lần” – đây là việc làm cốt yếu giúp chúng ta lấy lại sự bình tĩnh, được áp dụng trong thư giãn Yoga và thiền định. Nó mang lại hiệu quả cao khi kết hợp với những phương pháp thư giãn khác như tiến trình thư giãn cơ bắp, thư giãn tượng hình và thiền định giảm stress.

Để thực hiện phương pháp này, tất cả những gì bạn cần làm là: hãy hít thở sâu nhiều lần và thả lỏng cơ thể theo từng hơi thở.