Tư vấn, báo giá xe nâng tay tháng 9 năm 2019

0
186

Bài viết dành cho những bạn muốn tìm hiểu, tham khảo giá cả thị trường của các hãng và loại xe nâng chuyên dụng. Qua báo giá xe nâng tay để từ đó giúp bạn đọc dễ dàng chọn mua xe nâng phù hợp với số tiền bạn có. Trước hết tôi xe giới thiệu các loại xe nâng được thị trường rất ưa chuộng.

Các loại xe nâng bằng tay được ưa thích

Theo khảo sát, có 2 loại xe nâng hàng chính. Đặc biệt 2 loại xe nâng hàng tay này được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích sử dụng đến nó, đó là:

  • Xe nâng tay thấp

xe kéo bằng tay thấp“xe kéo bằng tay thấp”

  • Xe nâng tay cao

xe nâng tay cao

“xe nâng tay cao”

Cả hai loại trên được yêu thích bởi khả năng trọng tải rất lớn và khả năng nâng hàng hóa lên vị trí khá cao. Trọng tải từ khoảng 2000 kg đến 3500 kg và độ cao tối đa lên đến 1,6 mét. Với các tính năng riêng và dễ dàng sử dụng. Bởi vậy các kho bãi nhỏ, lẻ đặc biệt yêu thích và sử dụng.

Giá xe nâng tay thấp

Chắc chắn loại xe nâng tay thấp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng tay cao.

Mức giá chung của xe nâng tay thấp có giá trong khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng.

Báo giá xe nâng tay thấp của một số hãng:

Xe nâng Meditek : 4 – 10 triệu đồng

Xe nâng Noblelift : 5- 11 triệu đồng

Xe nâng Ichemans : 4,3 triệu đồng

Trong các hãng trên thì xe nâng Meditek vẫn được yêu thích nhất bởi nó đa dạng về kiểu dáng và trọng tải của nó tương đối lớn, có những loại có trọng tải thấp nhất là 2,5 tấn và lớn nhất là 5 tấn tùy vào mức giá của sản phẩm.

Thế nhưng tuy giá của xe nâng Noblelift cao hơn chút nhưng trọng tải của nó lại rất thấp. Chỉ khoảng 1,5 tấn đến 2,5 tấn (thấp rất nhiều so với xe nâng Meditek).

Còn loại xe Ichemans giá thành rẻ và trọng tải ở mức tạm được nhưng lại rất ít mẫu mã và kiểu dáng, thế nên nó không được đánh giá cao.

Giá xe nâng tay cao

Mặc dù giá thành cao hơn xe nâng tay thấp nhưng đổi lại xe nâng tay cao lại có thể đưa hàng hóa trọng tải lớn lên vị trí rất cao từ 1 đến 2 mét.

Báo giá xe nâng tay cao của một số hãng:

Xe nâng Meditek : 11 – 24 triệu đồng

Xe nâng Noblelift : 10 – 15 triệu đồng

Xe nâng Ichemans : 10 – 21 triệu đồng

Ở vị trí đầu vẫn là xe nâng Meditek bởi khả năng trọng tải lớn và đa dạng về mẫu mã sản phẩm và khung giá thành hợp lý. Ở hãng xe nâng Meditek có các loại xe giá thành khoảng 12 triệu nhưng trọng tải và độ cao tối đa lại rất vượt trội, lên đến 1,6 mét.

Tiếp theo là xe nâng Noblelift trọng tải và độ cao tối đa ở mức trung bình. Kém hơn nhiều so với xe nâng Meditek. Bên cạnh đó mẫu mã cũng không đẹp bằng Meditek.

Còn đối với xe nâng Ichemans thì có vẻ tốt hơn nhiều ở loại xe nâng tay cao. Đánh giá qua thì tốt hơn nhiều xe nâng Noblelift và chỉ kém hơn xe nâng Meditek về trọng tải và độ cao nhưng lại với giá thành khá là đắt.

Xe nâng tay cũ

Ở những loại xe này không có giá cụ thể. Tuy vậy có rất nhiều nơi mua bán và thanh lý xe nâng tay cũ mới 90 – 95%. Với mức giá 60 – 70% giá ban đầu. Đi cùng với rất nhiều bảo hành trong thời gian dài. Đây là kinh nghiệm tư vấn báo giá xe nâng tay mà VNCO gửi đến bạn đọc.

Vì vậy nếu bạn cảm thấy không nhất thiết bỏ ra quá nhiều tiền để mua xe nâng bằng tay mới thì xe nâng cũ cũng là một lựa chọn tốt phù hợp về giá cả và và chất lượng vẫn gần như mới.

Khi bạn mua những xe nâng cũ cần quan tâm đến chất lượng và gói bảo hành của các cơ sở bán xe nâng tay cũ. Để tránh tình trạng mất thêm những chi phí không đáng có và cần thiết.

Nếu bạn thấy bài viết hay và giúp ích cho bạn nhiều trong việc mua xe nâng tay. Xem nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm trên VNCO nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây