Người ta làm khổ mình, mình không khổ, sư phụ Thích Trí Huệ đã chia sẻ lời pháp nhủ quý báu nhằm giúp quý phật tử vượt qua đau khổ người khác gây ra.

Không có một hệ tư tưởng nào đề cao con người và đặt niềm tin vào con người như đạo Phật. Dù sống trong những nghiệp quả bất đồng, nhưng mỗi chúng sanh đều có hạt giống giác ngộ vì Đức Phật đã dạy rằng “Bất cứ một người nào, với sự nỗ lực của bản than, đều có thể vươn lên đỉnh cao của giác ngộ và giải thoát”.
──────────────────────────────­─────────­­─

Nam Mô A Di Đà Phật

Theo kinh Tứ Diệu Đế, Phật Giáo là con đường giúp chúng sanh thoát khỏi khổ đau và phiền muộn, và thoát khỏi vòng luân hồi Sanh-Lão-Bệnh-Tử bằng con đường Bát Chánh Đạo-Giới Định Tuệ. Những bài giảng của thầy (Đại đức) Thích Trí Huệ với những câu chuyện gần gủi, ngôn từ bình dị luôn mang đến cho phật tử Việt Nam cái nhìn chân thật, đúng đắng hơn về Phật Giáo.

Hãy nhấn Subscribe để cập nhật những bài giảng mới nhất của thầy Thích Trí Huệ và những video clip về phật giáo tuyển chọn (Please press Subscribe to update the best one)

Thông qua bài giảng thầy Thích Trí Huệ còn chia sẽ những bài thuốc hay, cách ngồi thiền và những kiến thức hay và bổ ích.